Banner laptop cũ bình dương huỳnh gia

Crack Windows 7/10, Office 2013, Offiece 2016 thành công 100%

Crack Windows là gì ???

 • Win7/ 10 hay office 2013, office 2016 tác giả viết ra để thương mại , nhưng do giá thành cao so với thu nhập trung bình của người việt nam và vì những lý do gì đó nên chúng ta quen với thuật ngữ ” Crack windows, Crack office, bẻ pass windows, bẻ pass office …….” hoặc chúng ta muốn xài miễn phí mà không phải tốn tiền
 • Các hacker nói chung luôn tìm lỗ hỏng của những phần mềm thương mại hóa để tìm cách crack cho phần mềm nhận là bản quyền 9 hãng vì nhìu mục đích khác nhau nhưng nhìn chung cứ xài miễn phí là vui rồi.

 

Huong Dan Crack Win 10 Bang Kmspico

 

Đễ Crack 1 phần mềm nào đó thì tùy vào tác giả sử dụng thuốc gì, nhưng riêng bài viết này chỉ dành cho kích hoạt windows 7/10 bản quyền và office nên mình chỉ nc đến 2 phần mềm để crack này thôi nhé.

Ti sao phi crack win 7

Việc hết hạn bản quyền trên Windows sẽ gây nên một số ảnh hưởng tới việc sử dụng máy tính của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho bạn biết cần phải crack win 7 32bit hay crack win 7 64 bit. Các bạn chú ý các dấu hiệu dưới đây:

 1. Màn hình máy tính của bạn bị đen mỗi khi sử dụng máy tính.

 2. Bạn không thể thay đổi hình nền hay cài hình nền xong khởi động máy tính lại bị mất.

 3. Thông báo hết bạn bản quyền windows 7 mỗi khi khởi động máy tính.

 4. Xuất hiện thông báo “Windows 7 Evaluation copy. Build 7601. This is copy of Windows is not genuine” bên góc dưới màn hình.

 5. Bị giới hạn một số chức năng trên windows 7.

Crack Win 7 Chew Wga 2

 

Nếu máy tính của bạn xuất hiện những dấu hiệu trên thì máy tính của bạn đang sử dụng đã bị hết hạn. Bạn cần mua key bản quyền win 7 hoặc tìm cách kích hoạt hệ điều hành win 7 này ngay nhé.

Không crack win 7 có sao không?

 • Trên thực tế việc không kích hoạt win 7 sẽ không gây ảnh hưởng lớn đối với việc bạn sử dụng dụng máy tính. Dù hết hạn bản quyền bạn vẫn có thể sử dụng những ứng dụng phổ biến như word, excel, trình chiếu, truy cập internet, chơi game, xem phim…

Tuy nhiên, việc hết hạn bản quyền đôi khi sẽ gây khó chịu cho bạn khi sử dụng máy tính khi màn hình máy tính của bạn thường xuyên bị đen, hay cứ xuất hiện thông báo mỗi khi khởi động, làm máy tính của bạn trở nên ì ạch, chậm chạp…

Phần mềm nào có thể Crack Win7

Hiện nay thì có 2 phần mềm có thể crack windows 7

 • Chew Wga

 • Windows Loader

 • KMSpico ( Crack Win10 – Office )

 

DOWNLOAD

 

Chỉ 1 cú click chuột đơn giản. Hỗ trợ các phiên bản như sau:

 • Windows Ultimate 32bit.
 • Windows Ultimate 64bit.
 • Windows Professional 64 bit.
 • Windows Professional 32 bit.
 • Windows Home.
 • Windows 32bit.
 • Windows 64bit.

 

Phần mềm nào có thể Crack Win 10 – Office 

 

 KMSpico là gì?

 

 • KMS là viết tắt của Key Management Service. KMS là công nghệ giúp cho người sử dụng Windows kích hoạt bản quyền Windows của họ. Microsoft cho phép người sử dụng Windows kích hoạt bằng máy chủ KMS nhưng thời hạn kích hoạt chỉ kéo dài 180 ngày. Sau đó, người dùng cần phải kích hoạt lại. Tuy nhiên, KMSpico là phần mềm được tạo ra với mục đích active Windows với công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm ngày. Nên sau khi cài KMSpico bạn không cần phải lo lắng thời gian hết hạn.

KMSpico là phần mềm activator tốt nhất giúp bạn kích hoạt bản quyền từ hệ điều hành Windows Vista, Windows 7/8/8.1 và Windows 10 phiên bản mới nhất. Ngoài ra, KMSpico cũng có thể crack các phiên bản Microsoft Office từ Office 2007/2010/2013/2016 và Office 365 một cách dễ dàng. Việc sử dụng KMSpico cũng rất dễ dàng như phần hướng dẫn phía trên. Bạn chỉ cần vài click chuột để kích hoạt bản quyền Windows và Office của mình.

 

Kích Hoạt Windows 10 Và Office Sử Dụng Kmspico Win 10 64bit 5

 

 

Sau khi Crack xong Win10

Laptophuynhgia Kich Hoat Windows 10

 

Lưu ý :

 • Trước khi các bạn tiến hành giải nén và Crack windows hay office thì các bạn nên Off tất cả phần mềm diệt virut theo máy và tường lửa ( nhận file crack là virut )
 • Mình nén chung các file crack lại các bạn giải nén ra sử dụng xong nên xóa thư mục đã giải nén nhé.
 • Khi crack các bạn nên click chuột phải vào file crack chọn Run as Administrator

 

Laptophuynhgia Kich Hoat Windows 10 1

 

 

Laptop Bình DươngHuỳnh Gia chúc các bạn thành công !