Banner laptop cũ bình dương huỳnh gia

Phần mềm WanDrv 5.33 Win7 32bit/64bit

[post-views]
()
Chia sẻ:

Easy Driver Pack hay còn được gọi WanDriver là một trong những công cụ cài Driver Offline nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ các Driver cần thiết cho máy, tính, laptop của bạn. Hãy để Laptop Huỳnh Gia chia sẻ đển bạn về phần mềm WanDrv 5.33 Win7 32bit/64bit và hướng dẫn bạn cài đặt.

Easy Driver Pack, WanDrv là gì?

WanDrv 5.33 Win7 là phần mềm cài đặt driver hoàn toàn tự động, có đầy đủ phiên bảng dành cho win7 32bit -64bit. Ngày xưa khi nhắc tới cài windows thì ai cũng lo lắng, ko biết đĩa driver còn ko, có driver main này hay không, bất kỳ 1 kỹ thuật viên máy tính nào cũng ôm 1 bóp đĩa, hy vọng khi cài máy cho khách hàng thì sẽ có sẵn đĩa driver.

Nhưng công nghệ ngày càng phát triển thì giờ đây ko cần bạn phải học về CNTT hay phải là 1 kỹ thuật viên thì bạn mới cài được windows cho laptop của mình đơn giản vì bây giờ internet ngày càng phát triển, nhà nhà đều có Internet, youtube có hướng dẫn cụ thể và từ WanDrv_5.33___Win7 đã ra đời, bạn chỉ việc Coppy File 32bit – 64bit vào trong USB và chỉ việc sử dụng mà thôi.

Tải về Easy Driver Pack, WanDrv

  1. Phiên bản dành cho Win 7  x32
  2. Phiên bản dành cho Win 7 x64
  3. Phiên bản dành cho WinXP

Khi các bạn cài đặt windows việc đầu tiên bạn cần quan tâm là thiết bị của bạn có cài đặt dủ Driver hay không chín vì thế bạn nên sử dụng phần mềm Easy Driver Pack cập nhật driver nhanh chóng mà lại hiệu quả đúng với mã máy. Trước khi cài đặt bạn cần kiểm tra lại xem thiết bị của mình là bản 32 bit hay 64 bit bạn cần làm như sau.

Tham khảo thêm:

Click chuột phải vào My computer chọn dòng cuối cùng như hình để vào Properties của thiết bị xem about của nó đang chạy là 32 bit hay là 64 bit.:

WanDrv 5.33 Win7 32bit/64bit Phần mềm Cài đặt driver tự động
 WanDrv 5.33 Win7 32bit/64bit Phần mềm Cài đặt driver tự động

Xem phiên bản mà hệ điều hành mà máy tính đang chạy sử dụng 32 bit hay 64 bit?

Bạn chỉ cần xem ở đây, hiện tại thiết bị của mình đang chạy bản 64bit.

wandrv 5 33 win7 x64 phan mem cai dat driver tu dong win7 32bit 64bit 1845 - Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

Như giới thiệu trong hình thì Windows đang sử dụng là Win7_x64bit thì các bạn chọn phiên bản 64bit về, sau đó các bạn giải nén ra, Mở phân mềm lên sẽ như hình sau:

Các bạn Click chọn tất cả, Sau đó chọn Start để bắt đầu quá trình cài đặt Driver Win 7 64 bit. 

wandrv 5 33 win7 x64 phan mem cai dat driver tu dong win7 32bit 64bit 1845 1 - Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

 Đợi quá trình cài đặt Driver hoàn thành, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà chúng ta có thời gian cài đặt nhanh hay chậm. 

wandrv 5 33 win7 x64 phan mem cai dat driver tu dong win7 32bit 64bit 1845 - Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

Lưu ý:

  • Sau khi cài đặt xong thì các bạn Restart lại máy nhé ( Để các Driver sau khi cài xong phát huy được tác dụng )
  • Mọi thắc mắc về Link ( Không tải được ) các bạn vui lòng liên hệ cho Laptop Huỳnh Gia để được hỗ trợ nhanh chóng hiệu quả bạn nhé .

Kết luận

Trên đây là những thông tin Laptop Huỳnh Gia chia sẻ cho bạn những thông tin về WanDrv 5.33 Win7 cùng với 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit và hướng dẫn bạn tải và cài đặt nó. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Bạn hãy xem thêm các tiện ích trên Windows 10 nhé:

Hướng dẫn bạn tải Driver đầy đủ nhất của tất cả các hãng laptop xem chi tiết tại đường dẫn: https://laptophuynhgia.com/driver-la-gi/

Tác giả: Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

  • Nếu Laptop của bạn đang bị chậm, lag, nóng máy thì có thể laptop của bạn đã quá lâu chưa được vệ sinh, tham khảo ngay Dịch vụ vệ sinh laptop tại Laptop Huỳnh Gia nhé!.

  • Bạn có ý định mua Laptop Cũ nhưng không biết test laptop ra sao, chúng tôi có thể giúp bạn, tham khảo ngay bài viết 20 cách test laptop cũ để nắm rõ cách test laptop bạn nhé!.

  • Laptop của bạn bị hao pin ngay cả khi đã tắt máy? Đừng lo, tham khảo ngay bài viết Laptop tắt nguồn vẫn bị hao pin để biết cách tự khắc phục nhé!.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo