Banner laptop cũ bình dương huỳnh gia

Kích Hoạt Windows 7/10 và các loại Office

[post-views]
()
Chia sẻ:

Việc kích hoạt Windows hay Office đa phần rất đơn giản, các bạn có thể tự làm ngay tại nhà mà không cần phải mang laptop ra tiệm, theo dõi ngay bài viết này của Laptop Huỳnh Gia để biết cách tự kích hoạt Windwos và Office nhé.

Kích hoạt Windows là gì ?

 • Win7/ 10 hay office 2013, office 2016 tác giả viết ra để thương mại , nhưng do giá thành cao so với thu nhập trung bình của người việt nam và vì những lý do gì đó nên chúng ta quen với thuật ngữ ” Kích hoạt windows, Kích hoạt office, bẻ pass windows, bẻ pass office …….” hoặc chúng ta muốn xài miễn phí mà không phải tốn tiền
 • Các hacker nói chung luôn tìm lỗ hỏng của những phần mềm thương mại hóa để tìm cách Kích hoạt cho phần mềm nhận là bản quyền 9 hãng vì nhìu mục đích khác nhau nhưng nhìn chung cứ xài miễn phí là vui rồi.
crack windows 7 10 office 2013 offiece 2016 thanh cong 100 4777 - Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

Đễ Kích hoạt 1 phần mềm nào đó thì tùy vào tác giả sử dụng thuốc gì, nhưng riêng bài viết này chỉ dành cho kích hoạt windows 7/10 bản quyền và office nên mình chỉ nc đến 2 phần mềm để Kích hoạt này thôi nhé.

Tại sao phải Kích hoạt win 7

Việc hết hạn bản quyền trên Windows sẽ gây nên một số ảnh hưởng tới việc sử dụng máy tính của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho bạn biết cần phải Kích hoạt win 7 32bit hay Kích hoạt win 7 64 bit. Các bạn chú ý các dấu hiệu dưới đây:

 1. Màn hình máy tính của bạn bị đen mỗi khi sử dụng máy tính.
 2. Bạn không thể thay đổi hình nền hay cài hình nền xong khởi động máy tính lại bị mất.
 3. Thông báo hết bạn bản quyền windows 7 mỗi khi khởi động máy tính.
 4. Xuất hiện thông báo “Windows 7 Evaluation copy. Build 7601. This is copy of Windows is not genuine” bên góc dưới màn hình.
 5. Bị giới hạn một số chức năng trên windows 7.
crack windows 7 10 office 2013 offiece 2016 thanh cong 100 4777 1 - Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

Nếu máy tính của bạn xuất hiện những dấu hiệu trên thì máy tính của bạn đang sử dụng đã bị hết hạn. Bạn cần mua key bản quyền win 7 hoặc tìm cách kích hoạt hệ điều hành win 7 này ngay nhé.

Tham khảo thêm:

Không Kích hoạt windows 7 có sao không?

Trên thực tế việc không kích hoạt win 7 sẽ không gây ảnh hưởng lớn đối với việc bạn sử dụng dụng máy tính. Dù hết hạn bản quyền bạn vẫn có thể sử dụng những ứng dụng phổ biến như word, excel, trình chiếu, truy cập internet, chơi game, xem phim… Tuy nhiên, việc hết hạn bản quyền đôi khi sẽ gây khó chịu cho bạn khi sử dụng máy tính khi màn hình máy tính của bạn thường xuyên bị đen, hay cứ xuất hiện thông báo mỗi khi khởi động, làm máy tính của bạn trở nên ì ạch, chậm chạp…

Phần mềm nào có thể Kích hoạt Win7

Hiện nay thì có 2 phần mềm có thể Kích hoạt windows 7

 • Chew Wga
 • Windows Loader
 • KMSpico ( Kích hoạt Win10 – Office )

DOWNLOAD Chỉ 1 cú click chuột đơn giản. Hỗ trợ các phiên bản như sau:

 • Windows Ultimate 32bit.
 • Windows Ultimate 64bit.
 • Windows Professional 64 bit.
 • Windows Professional 32 bit.
 • Windows Home.
 • Windows 32bit.
 • Windows 64bit.

Phần mềm nào có thể Kích hoạt Win 10 – Office

KMSpico là gì? KMS là viết tắt của Key Management Service. KMS là công nghệ giúp cho người sử dụng Windows kích hoạt bản quyền Windows của họ. Microsoft cho phép người sử dụng Windows kích hoạt bằng máy chủ KMS nhưng thời hạn kích hoạt chỉ kéo dài 180 ngày. Sau đó, người dùng cần phải kích hoạt lại. Tuy nhiên, KMSpico là phần mềm được tạo ra với mục đích active Windows với công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm ngày.

Nên sau khi cài KMSpico bạn không cần phải lo lắng thời gian hết hạn. KMSpico là phần mềm activator tốt nhất giúp bạn kích hoạt bản quyền từ hệ điều hành Windows Vista, Windows 7/8/8.1 và Windows 10 phiên bản mới nhất. Ngoài ra, KMSpico cũng có thể Kích hoạt các phiên bản Microsoft Office từ Office 2007/2010/2013/2016 và Office 365 một cách dễ dàng. Việc sử dụng KMSpico cũng rất dễ dàng như phần hướng dẫn phía trên. Bạn chỉ cần vài click chuột để kích hoạt bản quyền Windows và Office của mình.   

crack windows 7 10 office 2013 offiece 2016 thanh cong 100 4777 2 - Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

Sau khi Kích hoạt xong Win10 

crack windows 7 10 office 2013 offiece 2016 thanh cong 100 4777 3 - Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

Lưu ý :

 • Trước khi các bạn tiến hành giải nén và Kích hoạt windows hay office thì các bạn nên Off tất cả phần mềm diệt virut theo máy và tường lửa ( nhận file Kích hoạt là virut )
 • Mình nén chung các file Kích hoạt lại các bạn giải nén ra sử dụng xong nên xóa thư mục đã giải nén nhé.
 • Khi Kích hoạt các bạn nên click chuột phải vào file Kích hoạt chọn Run as Administrator
crack windows 7 10 office 2013 offiece 2016 thanh cong 100 4777 4 - Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

Kết luận: 

Như vậy là Laptop Huỳnh Gia đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Kích Hoạt Windows 7/10 và các loại Office, chỉ cần các bạn làm theo từng bước như trên là có thể tự tay kích hoạt bản quyền windows, office ngay tại nhà mà không cần phải mang máy laptop ra tiệm rồi, chúc tất cả các bạn thành công. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc góp ý nào cho các bạn có thể bình luận ở bên dưới, chia sẻ bài viết nếu các bạn thấy nó hữu ích.

Hướng dẫn bạn tải Driver đầy đủ nhất của tất cả các hãng laptop xem chi tiết tại đường dẫn: https://laptophuynhgia.com/driver-la-gi/

Tác giả: Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

 • Nếu Laptop của bạn đang bị chậm, lag, nóng máy thì có thể laptop của bạn đã quá lâu chưa được vệ sinh, tham khảo ngay Dịch vụ vệ sinh laptop tại Laptop Huỳnh Gia nhé!.

 • Bạn có ý định mua Laptop Cũ nhưng không biết test laptop ra sao, chúng tôi có thể giúp bạn, tham khảo ngay bài viết 20 cách test laptop cũ để nắm rõ cách test laptop bạn nhé!.

 • Laptop của bạn bị hao pin ngay cả khi đã tắt máy? Đừng lo, tham khảo ngay bài viết Laptop tắt nguồn vẫn bị hao pin để biết cách tự khắc phục nhé!.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo