Banner laptop cũ bình dương huỳnh gia

Microsoft Office Thiết Kế Lại Giao Diện Theo Windows 11

Sau khi Windows 11 ra mắt không lâu, các hãng sản xuất phần mềm cũng bắt đầu thay đổi theo xu hướng của Windows 11. Cụ thể là phần giao diện của Microsoft Office cũng đã được thiết kế lại cho phù hợp với Windows 11.

Mình tin không lâu sau các hãng phần mềm sẽ đồng bộ cho hài hoà lại với phần mêm trên Windows 11, khiến cho người dùng có cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại hơn trong quá trình sử dụng của mình. Và mình thì rất thích thiết kế mới này của Windows 11.

Microsoft Office Thiết Kế Lại Giao Diện Theo Windows 11

Khoảng trống kèm dải màu phẳng và đậm trên đỉnh giao diện menu ribbon của Office – màu xanh lá của Exel, xanh biển của Word, màu cam của PowerPoint… đã biến mất trên Office mới. Chúng sẽ được thay thế bằng màu xám trung tính.

Microsoft Office Thiết Kế Lại Giao Diện Theo Phong Cách Windows 11
Microsoft Office Thiết Kế Lại Giao Diện Theo Windows 11
Theo ban bố trên trang blog của Microsoft, việc dòng bỏ các màu thanh phương tiện vốn sử dụng để phân biệt những áp dụng Office từ khi năm 2015 sẽ giúp giao diện Office gọn gàng và đồng bộ hơn mang hệ điều hành Windows. Trong ấy, những góc bo tròn và bề ngoài sẽ nhất quán hơn, như là một phần của Windows 11.
Đồng bộ hơn, diễn ra từ Office gần tới, theo mặc định thì theme (chủ đề) của giao diện Office sẽ khớp mang theme Windows của bạn. bởi vậy, ví như bạn đặt Windows thành tông màu tối, bạn cũng ko bị lệch giao diện lúc mở file Word để khiến cho việc.
Nhưng đối với người mua muốn tùy chỉnh giao diện Office của họ, Microsoft cũng cho phép quý khách chọn những giao diện khác nhau, bao gồm chủ đề tối và giao diện thân thuộc hơn, với thanh phương tiện màu quen thuộc như những phiên bản cũ.
không những thế, Microsoft dường như đã dành phấn đấu tinh chỉnh từng pixel để tối ưu giao diện cho các thực đơn lệnh trên các áp dụng Office. các bạn sẽ chỉ thấy tiêu đề của tài liệu Word, bảng tính Excel hoặc các silde PowerPoint mà thôi.
Thanh dụng cụ truy tìm cập nhanh sẽ cho phép bạn đặt các lệnh thường dùng lên đầu những ứng dụng Office của bạn, giờ đây sẽ được tắt theo mặc định ở bản Office mới. Bạn mang thể bật lên ví như muốn, nhưng chúng sẽ xuất hiện khiêm tốn hơn để duy trì giao diện tinh gọn.
không những thế, Office mới chỉ là 1 cuộc đại tu về giao diện chứ ko với nhiều tính năng mới. Microsoft cho biết, các quý khách thuê bao Office 365 đăng ký thí điểm bản beta sở hữu thể được tiêu dùng thử giao diện mới sắp ra mắt, giao diện này sẽ với sẵn cho các các bạn chạy Windows 10 hoặc Windows 11.

Bạn nghĩ sao về kiểu thiết kế giao diện mới này của Microsoft Office?

Không thể phủ nhận những cố gắng và nổ lực của Microsoft họ đã mang đến một cải tiến mới của việc sử dụng các công cụ Windows và Office tạo nên sự liên kết và hài hoà giữa các phần mềm.

Tuy nhiên có thể các bạn đã quá quen thuộc với giao diện của Microsoft Office cũ thì sẽ khó mà chấp nhận cái mới, nhưng đối với cá nhân mình thì các nổ lực của Windows 11 rất đáng được trân trọng.

Ở Windows 11 mình thấy được những cải tiến tuyệt vời về giao diện, họ đã thiết kế ra 1 bản Windows rất đẹp đi cùng với đó là rất nhiều thay đổi, về tính năng và cái mình thích nhất đó là tính năng Dark mode Widnows 11, nó rất đẹp, đẹp hơn trên Windows 10 rất là nhiều.

Các bạn có thể cài và trãi nghiệm phiên bản Windows 11 Dev tại đây: Download ISO Windows 11 Insider Preview 21H2 Mới 2021

Tham khảo thêm các bài khác:

Cập nhật tin tức qua Facebook Laptop cũ bình dương: Tại đây