Banner laptop cũ bình dương huỳnh gia

Tin tức về Microsoft

[post-views]
()
Chia sẻ:
Vì sao Microsoft không chết dù mắc rất nhiều sai lầm?
Vì sao Microsoft không chết dù mắc rất nhiều sai lầm?

Vì sao Microsoft không chết dù mắc rất nhiều sai lầm?

Microsoft là một trong những công ty rất lớn trên thế giới, tuy nhiên họ cũng không thể tránh khỏi những sai lầm trong quá trình phát triển và hoạt động.Khả năng vững mạnh của Microsoft mặc cho phổ thông thứ họ đã khiến sai có nhẽ đến từ lịch sử lâu đời của đơn vị. Hoặc có thể đây là thí dụ của việc những mô hình độc quyền thì rất khó chết. Hoặc có thể là cả hai lý do trên.

Hãy nhìn lại qua khứ của Microsoft

Hãy quay lại chuỗi ngày trợ thời gọi là “đen tối” của Microsoft, kéo dài trong khoảng giữa những năm 2000 đến 2014. Thật ra thời kỳ này Microsoft cũng chẳng phải là quá tệ, nhưng cách mà người ta Nhìn vào Microsoft ko phải là 1 cái nhìn thiện cảm. Microsoft đưa ra những phiên bản hệ điều hành không thành công như Windows Vista và Windows 8, công ty thất bại khi khó khăn về mạng phố hội mang Facebook, dụng cụ kiếm tìm Bing thì chẳng thể khó khăn được sở hữu Google, trong khi mảng di động thì Windows Phone thua toàn tập so mang Android và iOS. Nhưng ngay cả khi tương tự, Microsoft vẫn kiếm được phần nhiều tiền. Năm 2013 trong khi Steve Ballmer chuẩn bị từ chức CEO, tổ chức đạt lợi nhuận đến 27 tỉ USD, thậm chí còn nhiều hơn các gì Amazon mang thể làm trong năm 2020. Ko quan yếu là phần mềm của Microsoft tệ đến cỡ nào – và đa dạng sản phẩm của họ thật sự tệ tương tự – phổ quát tổ chức vẫn cần tìm máy tính Windows, vẫn phải dùng nhà cung cấp email và vận dụng văn phòng của Micosoft. đó là chưa nói những hạ tầng phía sau phụ thuộc vào những kỹ thuật của Microsoft như Windows Server, SQL Server… Microsoft tiêu dùng các sản phẩm đề xuất với ấy để tách thành những mảng buôn bán mới và đem đến lợi nhuận. Cách đây không lâu, Microsoft làm cho được phổ quát loại đúng. Và 1 trong những thứ quan trọng mà công ty khiến cho “đúng” là cloud. Đây có thể xem là sản phẩm quan trọng nhất của Microsoft trong 15 năm qua. cộng sở hữu các thay đổi về mặt văn hóa tổ chức, Microsoft đang dần chuyển thành một hình ảnh trẻ trung, năng động hơn và thông minh hơn. Và đây cũng là cú “quay đầu” mà chúng ta nên mong đợi ở các tổ chức mang quy mô khổng lồ như Microsoft. Cũng cần phải kể thêm rằng Microsoft khác với phổ quát tổ chức công nghệ khác vì họ khiến cho sản phẩm chính yếu dành cho công ty, ko phải là từng cá nhân dùng. Mà sản phẩm dành cho tổ chức nhất mực phải là quá tốt vì công ty sẽ tiếp diễn tiêu dùng và ngại đổi thay ngay cả lúc đã có những biện pháp thay thế. Tổ chức sở hữu thể ko chạy ads trên Facebook, họ có thể không tiêu dùng Google Search, họ sở hữu thể ko xài điện thoại Android, nhưng máy tính thì vững chắc không thể thiếu Windows, và văn phòng thì không thể thiếu Microsoft Office rồi. Nhờ sự phụ thuộc của người dùng công ty, cùng mang marketing, truyền thông, Microsoft mỗi lúc mắc sai trái thì vẫn mang thể tiếp diễn sống, chí ít là cho đến lúc doanh nghiệp mua ra giải pháp để khắc phục sai trái của mình.

Hướng dẫn bạn tải Driver đầy đủ nhất của tất cả các hãng laptop xem chi tiết tại đường dẫn: https://laptophuynhgia.com/driver-la-gi/

Tác giả: Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

  • Nếu Laptop của bạn đang bị chậm, lag, nóng máy thì có thể laptop của bạn đã quá lâu chưa được vệ sinh, tham khảo ngay Dịch vụ vệ sinh laptop tại Laptop Huỳnh Gia nhé!.

  • Bạn có ý định mua Laptop Cũ nhưng không biết test laptop ra sao, chúng tôi có thể giúp bạn, tham khảo ngay bài viết 20 cách test laptop cũ để nắm rõ cách test laptop bạn nhé!.

  • Laptop của bạn bị hao pin ngay cả khi đã tắt máy? Đừng lo, tham khảo ngay bài viết Laptop tắt nguồn vẫn bị hao pin để biết cách tự khắc phục nhé!.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo