Banner laptop cũ bình dương huỳnh gia

Hướng dẫn cài Microsoft Office for MacOS 2011

[post-views]
()
Chia sẻ:

Office for mac 2011 là bộ ứng dụng văn phòng cho Mac OS, phiên bảng 14.4.8 giúp người dùng mac thực hiện nhiều công việc văn phòng như soạn thảo và chỉnh sửa văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết tình dễ dàng hơn. Hãy xem bài viết này của Laptop Huỳnh Gia nhé.

  1. Office 2011 cho Mac bao gồm các công cụ Word, Excel, PowerPoint, và Outlook được phát triển hỗ trợ người dùng trên máy tính Mac, người dùng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như tạo các slide thuyết trình chuyên nghiệp phục vụ cho công việc.
  2. Với việc tương thích với bản Office trên hệ điều hành windows, người sử dụng bây giờ có thể kết hợp dễ dàng giữa việc sử dụng Office 2011 for Mac trên hệ điều hành Mac và Office trên Windows.
  3. Office đã phát triển đến phiên bản 2016 với nhiều tính mới, được cải tiến mạnh mẽ. Với người dùng windows 10, các bạn cũng nên sở hữu bộ Office 2016 cho đồng bộ và tương xứng.
Office for Mac
 Office for Mac

Tham khảo thêm:

Cài đặt Office for MacOS 2011 cho hệ điều hành MacOS

Office 2011 cho Mac được thiết kế với giao diện đẹp mắt, các menu ngữ cảnh được thiết kế thuận tiện cho người dùng sử dụng. Thời gian sử dụng sẽ được rút ngắn lại với những tùy chọn thông mình hơn. PowerPoint trong Office 2011 for Mac được tích hợp thêm nhiều các mẫu trình bày giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình đẹp và bắt mắt chứ không nhàm chán như các phiên bản trước đó.

PowerPoint 2011 for Mac cho phép chèn toàn bộ video vào trong bài thuyết trình của bạn. Các hình ảnh động, các hiệu ứng chuyển đổi slide mượt mà hơn. Excel trong Office 2011 for Mac có sự cải tiến lớn trong việc tạo bảng tính. Người dùng dễ dàng thêm Sparklines – một dạng biểu đồ nhỏ giúp dữ liệu hiển thị trong các bảng trực quan hơn chỉ với một thao tác đơn giản. Bạn có thể chèn thêm hình ảnh theo nhiều thể loại khác nhau giúp bảng tính của bạn trở nên phong phú hơn.

Word trên Office 2011, soạn thảo văn bản, thiết kế tờ rơi, tạo bản lí lịch … trở lên đơn giản hơn bao giờ hết, với những tính năng mới được bổ sung, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để hoàn thành các công việc đó. Office for Mac 2011 có tính bảo mật cao, việc sử dụng và chia sẻ các dữ liệu lên các đám mây không những giúp người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà còn đảm bảo được an toàn cho dữ liệu của mình.

Laptop Huỳnh Gia chúc các bạn download, cài đặt thành công nhé. Quý A/c cần hỗ trợ thì liên hệ trực tiếp nhé.

Hướng dẫn bạn tải Driver đầy đủ nhất của tất cả các hãng laptop xem chi tiết tại đường dẫn: https://laptophuynhgia.com/driver-la-gi/

Tác giả: Laptop Cũ Bình Dương Huỳnh Gia

  • Nếu Laptop của bạn đang bị chậm, lag, nóng máy thì có thể laptop của bạn đã quá lâu chưa được vệ sinh, tham khảo ngay Dịch vụ vệ sinh laptop tại Laptop Huỳnh Gia nhé!.

  • Bạn có ý định mua Laptop Cũ nhưng không biết test laptop ra sao, chúng tôi có thể giúp bạn, tham khảo ngay bài viết 20 cách test laptop cũ để nắm rõ cách test laptop bạn nhé!.

  • Laptop của bạn bị hao pin ngay cả khi đã tắt máy? Đừng lo, tham khảo ngay bài viết Laptop tắt nguồn vẫn bị hao pin để biết cách tự khắc phục nhé!.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo